GIỚI THIỆU MÁY TÍNH 24h

 

Giới thiệu chung về Máy tính 24h

Công ty TNHH tin học Máy tính 24h là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong kinh doanh các sản phẩm công nghệ: cung cấp các thiết bị tin học (Máy chủ, máy tính PC, máy tính NOTEBOOKS…), thiết kế hệ thống, xây dựng mạng LAN, WAN,… Với phương châm lợi ích của khách hàng luôn đặt lên đầu, vì vậy mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, mang lại sự uy tín, chất lượng về sản phẩm và dịch vụ. Công ty được thành lập và đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

 

Môi trường làm việc tại Máy tính 24h  

Tại công ty TNHH tin học Máy tính 24h đội ngũ nhân viên công ty luôn được làm việc trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, mức lương hấp dẫn. Tất cả nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn cao, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

Công ty luôn tạo dựng, cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa các thành viên trong công ty với nhau, gắn kết các thành viên trong công ty, tạo cơ hội để mọi người ngày càng hiểu và chia sẻ với nhau hơn.

 

Luôn đề cao thái độ phục vụ đối với khách hàng      

- Công ty TNHH tin học Máy tính 24h xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn để mang lượi lợi ích tốt nhất với khách hàng và đối tác.

- Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Luôn phát triển hệ thống trở nhà nhà phân phối các sản phẩm công nghệ uy tín khắp cả nước     

Với mong muốn mở rộng, chinh phục khách hàng không những tại Hà Nội mà còn trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước, Công ty TNHH tin học Máy tính 24h luôn coi khách hàng là những đối tác quan trọng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ là là nền tảng để hợp tích và thu hút khách hàng đến với Máy tính 24h.

 

Lĩnh vực hoạt động của Máy tính 24h

Công ty TNHH tin học Máy tính 24h đã tạo được uy tín và sự tín cậy của khách hàng trong các lĩnh vực như tin học, điện tử, viễn thông :

 - Thiết kế giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống, xây dựng mạng LAN, WAN,..)

- Cung cấp các thiết bị tin học (Máy chủ, máy tính PC, máy tính NOTEBOOKS, các thiết bị ngoại vi…)

- Cung cấp các phần mềm quản lý, truyền thông chính hãng…

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí cho khách hàng.

- Các dịch vụ bảo hành, bảo trì tại nhà, văn phòng, trường học…

 

Máy tính 24h cam kết

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối và lắp ráp các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về Điện tử - Tin học - Viễn thông, công ty TNHH tin học Máy tính 24h cam kết: 

- Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho đối tác.

- Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.

- Liên tục đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ tại công ty.

- Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY TÍNH 24h

Website: maytinh24h.vn  Facbook: www.facebook.com/maytinh24hvn

Địa chỉ: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT0962 701 441  Hotline: 0944 701 441