4 Phần mềm diệt virus được nhiều người dùng nhất

Đối với người dùng máy tính, cài phần mềm diệt Virus có thể nói là việc được ưu tiên hàng đầu để bảo vệ máy tính laptop. Cùng SUACHUALAPTOP24h.com điểm danh 4 phần mềm diệt virus cho máy tính đang được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là cực kỳ hiệu quả. 

 

1. ESET Smart Security - Phần mềm diệt virus cho máy tính hiệu quả

Phần mềm diệt virus cho máy tính - ESET Smart Security được thiết kế với giao diện hết sức đơn giản, cho phép người dùng làm quen nhanh chóng với nó. ESET Smart Security giúp ngăn chặn virus hoặc các mã độc hại thông qua trình duyệt web, trình đọc pdf, các tệp tin văn phòng hoặc ngay cả giao tiếp java ... top 10 phan mem diet virus 2017

>>> Xem chi tiết tính năng phần mềm ESET<<<<

 

2. Avira Free Antivirus

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc mới hơn; Mac OS X 10.9 hoặc mới hơn; Android 2.2 trở lên. Avira được đánh giá cao nhất hiện nay theo trang fossbytes chính là Avira Free Antivirus. Hiện tại Avira Free Antivirus gần như không có đối thủ trong phương diện chương trình antivirus miễn phí do có cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội. 

 

3. Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là phần mềm diệt virus cho máy tính không thể thiếu trong mọi danh sách về phần mềm diệt virus hàng đầu. Được người dùng Việt Nam ưu tiên sử dụng, Kaspersky Internet Security là một phần mềm luôn được cài đặt đầu tiên trên máy tính. Phần mềm này có lớp bảo vệ chắc chắn, cùng các tính năng bảo vệ ưu việt giúp máy tính người sử dụng luôn an toàn trước mọi mối nguy hại. 

 

4. BitDefender Antivirus

Tuy là một phần mềm antivirus khá khiêm tốn, nhưng với khả năng của mình, BitDefender là một đối thủ đáng gờm với cả các phần mềm tính phí. BitDefender hoạt động khá kín đáo, nhẹ nhàng và không có quảng cáo dù rằng miễn phí. Hơn nữa, dù rất nhẹ, nhưng nó vẫn cung cấp khả năng bảo vệ thời gian thực, chủ động kiểm tra virus, cảnh báo xâm nhập, quét Rootkit, quét HTTP, cùng một loạt tính năng khác như tạo Profile


Bình luận Facebook